Home / 15 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI CHÚNG TÔI

15 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI CHÚNG TÔI

STT Lý do Lợi ích
1 Học viên được Trung tâm làm cam kết về quyền lợi chi tiết trước khi đăng kí học. Đảm bảo cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm.
2 Đóng học phí làm 1 hoặc 2 lần Trung tâm linh động việc đóng phí cho học viên. Bạn có thể đóng phí làm 1 hoặc 2 lần tùy khả năng. Lịch đóng: lần 1 đóng 4 triệu, lần 2 đóng phần còn lại trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
3 Thời gian học ngắn, (3,5 tháng có bằng) Theo quy định mới của sở thì thời gian học lái xe ô tô hạng B2 là 3 – 3,5 tháng.
4 Thời gian học linh động, cho phép học vào cuối tuần, không thu thêm phí. Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí.
5 Bảo lưu kết quả học Trung tâm cho phép bảo lưu lại kết quả học tập. Nếu bạn bận đi công tác hoặc công việc giữa chừng, bạn được phép bảo lưu lại kết quả, khi sắp xếp được thời gian đi học tiếp bạn chỉ cần hoàn thành các phần học còn thiếu.
6 Nộp hồ sơ là đi học ngay Trung tâm có số lượng học viên đăng ký rất đông vì vậy trung tâm khai giảng khóa mới hàng tháng. Bạn đăng ký là được đi học ngay, không phải chờ đủ học viên mới mở khóa như ở nơi khác.
7 Học phí thu trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí Bạn dễ dàng tìm được thông tin về các khóa học lái xe chỉ có giá 3-4 triệu rao trên mạng. Thực tế đấy chỉ là mức giá đầu vào để “câu” học viên, khi nộp tiền học rồi học viên còn phải chi rất nhiều khoản chi phí khác khiến cho chi phí cuối cùng tăng lên cả chục triệu. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội thu trọn gói một lần duy nhất, trong suốt quá trình từ lúc học đến lúc thi bạn không phải nộp thêm bất cứ chi phí nào khác.
8 Xe thực hành là xe đời mới. Xe thực hành của trung tâm phần lớn(80%) là xe đời mới gồm các dòng Vios, Gentra…,việc bạn được tập trên các xe đời mới tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình thi sát hạch và lái xe ngoài thực tế sau này.
9 Miễn phí tài liệu học tập Khi nộp hồ sơ bạn được trung tâm phát tài liệu và phần mềm để có thể tự học lý thuyết tại nhà.
10 Thủ tục đơn giản Bạn chỉ cần nộp 8 ảnh 3×4 và CMTND phô tô. Các giấy tờ khác như hồ sơ, giấy khám sức khỏe… trung tâm sẽ làm từ a-z cho bạn.
11 Thực hành 1 kèm 1 Với 65 giáo viên dạy thực hành, trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp 1 kèm 1. Việc này sẽ giúp cho giáo viên hướng dẫn học viên các kỹ thuật được tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn là đào tạo nhiều người 1 lúc.
12 Sân tập tiêu chuẩn b2 Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội có sân tập chuẩn hạng B2, học viên lái xe tại sân tập quy chuẩn sẽ thuận lợi trong quá trình thi sát hạch bằng lái sau này.
13 Nhiều địa điểm tập xe Để tạo thuận lợi tối đa cho học viên, trung tâm tổ chức đào tạo thực hành tại 9 sân trên địa bàn Hà Nội. Bạn gần khu vực nào thì đến khu vực sân tập đó để tập thực hành. Lý thuyết thì học tại 65 Cẩm Hội ,Lò Đúc,Hà Nội Hoặc P209,Tầng 2 số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
14 Học lý thuyết không giới hạn số buổi Bạn được học lý thuyết không giới hạn số buổi, bạn đến học vào sáng thứ 7 hàng tuần, học đến khi bạn cảm thấy chắc lý thuyết thì thôi.
15 Đổi giáo viên Trung tâm cho phép học viên đổi giáo viên nếu học viên thấy giáo viên đó không nhiệt tình hoặc phong cách dạy không phù hợp.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO LÁI XE B2
Các sân tập theo tiêu chuẩn của Sở GTVT Hà Nội:

1. Bãi tập xe số 9, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Bãi tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

3. Bãi tập xe Hà Đông, Hà Nội.

4 Bãi tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

5. Bãi tập xe Đông Anh, Hà Nội

6. Bãi tập xe Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

7. Bãi tập xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

8. Bãi tập xe Đạc Tài ,Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội

9.Sân khu công nghiệp Phú Nghĩa,Chương Mỹ