Home / DANH MỤC ĐÀO TẠO / Đào Tạo Hạng B1 – B2 ( 4 bánh)

Đào Tạo Hạng B1 – B2 ( 4 bánh)

Chúc mừng bạn đã biết đến chúng tôi!
Nếu bạn mong muốn tìm trung tâm HỌC LÁI XE Ô TÔ thì bạn yên tâm là bạn đang ở một nơi tốt nhất, bạn không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nào khác nữa vì về mức phí và chất lượng đào tạo thì không nơi nào so sánh được TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ SỐ 3

STT Lý do Lợi ích
1 Học viên được Trung tâm làm cam kết về quyền lợi chi tiết trước khi đăng kí học. Đảm bảo cho bạn khi học tại trung tâm luôn được cam kết về chất lượng và chương trình đào tạo. Tất cả các quyền lợi của học viên đều được ghi rõ và chi tiết trong bản cam kết của Trung tâm.
2 Đóng học phí làm 1 hoặc 2 lần Trung tâm linh động việc đóng phí cho học viên. Bạn có thể đóng phí làm 1 hoặc 2 lần tùy khả năng. Lịch đóng: lần 1 đóng 4 triệu, lần 2 đóng phần còn lại trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
3 Thời gian học ngắn, 3 tháng có bằng Theo quy định mới của sở thì thời gian học lái xe ô tô hạng B2 là 3 tháng.
4 Thời gian học linh động, cho phép học vào cuối tuần, không thu thêm phí. Trung tâm không yêu cầu học viên phải học theo một khung thời gian cố định. Bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những thời gian rảnh. Trung tâm đào tạo từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần không thu thêm chi phí.
5 Bảo lưu kết quả học Trung tâm cho phép bảo lưu lại kết quả học tập. Nếu bạn bận đi công tác hoặc công việc giữa chừng, bạn được phép bảo lưu lại kết quả, khi sắp xếp được thời gian đi học tiếp bạn chỉ cần hoàn thành các phần học còn thiếu.

Xem Tiếp...

CƠ SỞ ĐÀO TẠO LÁI XE B2
Các sân tập theo tiêu chuẩn của Sở GTVT Hà Nội:

1. Bãi tập xe số 9, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Bãi tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

3. Bãi tập xe Hà Đông, Hà Nội.

4 Bãi tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

5. Bãi tập xe Đông Anh, Hà Nội

6. Bãi tập xe Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

7. Bãi tập xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội

8. Bãi tập xe Đạc Tài ,Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội

9. Bãi tập xe Korea, Khu Công nghiệp Phú Nghĩa.

AAA

Comments

comments

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *